Tin Tức Tư Vấn

Những Chia Sẻ từ Công Ty Sửa Nhà Quang Huy

Sửa nhà thế nào để hợp phong thủy

Cập nhật: 19/2/2019 | 12:02:19 AM

Sửa nhà thế nào để hợp phong thủy? Đây là câu hỏi mà những khách hàng đến với Sửa nhà Quang Huy thường rất hay thắc mắc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm cho mình câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất nhé.

Sửa nhà thế nào để hợp phong thủy

Khi sửa nhà yếu tố phong thủy được rất nhiều người quan tâm chú ý. Vậy sửa nhà thế nào để hợp phong thủy? Đây là câu hỏi mà những khách hàng đến với Sửa nhà Quang Huy thường rất hay thắc mắc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm cho mình câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất nhé.

1. Thế nào là sửa nhà hợp phong thủy?

sửa nhà thế nào để hợp phong thủy

 

Khi chúng ta xây nhà chúng ta cần phải xem tuổi, xem mệnh để tiến hành động thổ thi công. Những thiết kế trong nhà luôn được gia chủ và kiến trúc sư tìm hiểu để có được một căn nhà đẹp, hợp phong thủy. Bởi vậy khi chúng ta sửa nhà đặc biệt là liên quan tới kết cấu ngôi nhà thì vẫn phải đảm bảo được yếu tố phong thủy cho ngôi nhà.

Ngoài việc xem tuổi để sửa nhà, gia chủ cần xem cái bố trí đã hợp lý chưa, có phù hợp với phong thủy của ngôi nhà và gia chủ hay không.

Khi sửa chữa nhà ở gia chủ nên xem qua cũng như áp dụng các yếu tố phong thủy để mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Nếu chúng ta có thể áp dụng một cách hợp lý và khoa học chắc chắn kết quả nó mang lại sẽ vượt qua sự tưởng tượng của bạn.

Trong vấn đề sửa nhà hợp phong thủy chúng ta cũng có những đại kỵ mà nếu như chúng ta hóa giải được sẽ giúp ngôi nhà không chỉ là tổ ấm cho gia đình mà còn là bùa hộ mệnh lớn nhất với các thành viên.

2. Những lưu ý để sửa nhà hợp phong thủy.

Sửa nhà thế nào để hợp phong thủy

Tuyệt đối không đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà, bởi Trung Cung là nơi hội tụ của khí tổng quản của cả 9 cung, bạn không được làm cho nó trở nên ô nhiễm sẽ làm tiền tài hao hụt, sức khỏe giảm sút.

❖ Không đặt kính, gương tùy ý vì rất có thể bạn sẽ tự mình phá vỡ khó trường trong nhà

❖ Không nên để cửa ra vào chính đối diện với cửa ra ban công, điều này phạm vào “Xuyên Tâm Sát” khiến cho tiền bạc khó tích tục nặng hơn là phá đi tài lộc.

❖ Phòng bếp và ban công không được đối diện trực tiếp, nó sẽ làm cho gia đình khó hạnh phúc, khả năng hòa hợp trong gia đình yếu.

❖ Cửa sau và cửa trước tránh không được để đối diện nhau, nó cũng phạm vào “Xuyên Tâm Sát” hiểu theo phong thủy là tiền vào cửa trước và đi ra cửa sau, lộc tài vào nhà nhưng không có điểm dừng chân và bay thẳng ra ngoài bằng của sau.

❖ Không đặt giường ngủ thẳng ra cửa bởi theo dân gian đặt như thế là phạm vào “vị trí quan tài”…

3. Liên hệ Dịch Vụ Sửa Nhà.

Để sửa nhà hợp phong thủy bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà hoặc nhận sự tư vấn sửa chữa nhà cửa của Quang Huy. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa nhà cửa sẽ tư vấn cho bạn cách sửa nhà hợp phong thủy nhất. Giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong công việc và cuộc sống.

>>> Phong thủy là môt trong những yếu tố không thể thiếu trong sửa nhà và xây nhà, Vậy Sửa nhà có cần theo tuổi hay không ??? Hãy xem ngay nhé.

Chi tiết dịch vụ sửa nhà Quang Huy bạn vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0906383843 - Trần Quang Huy

Email: xaydungvietmoc@gmail.com

Địa chỉ: số 581/30/7a Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Tin tức khác