Tin Tức Tư Vấn

Những Chia Sẻ từ Công Ty Sửa Nhà Quang Huy

Dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú - Sửa nhà Tân Phú uy tín chất lượng

Cập nhật: 16/5/2019 | 1:44:37 AM

Bạn ở quận Tân Phú, bạn muốn thay mới cho không gian sống, cho ngôi nhà thân yêu sau bao nhiêu năm sử dụng mà quý khách hàng lo lắng không biết nên tìm dịch vụ sửa chữa nhà quận Tân Phú ở đâu tốt?

 

Dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú

 

Bạn ở quận Tân Phú, bạn muốn thay mới cho không gian sống, cho ngôi nhà thân yêu sau bao nhiêu năm sử dụng mà quý khách hàng lo lắng không biết nên tìm dịch vụ sửa chữa nhà quận Tân Phú ở đâu tốt? Đừng lo lắng gì, đã có chúng tôi công ty dịch vụ sửa chữa nhà uy tín và chất lượng cho bạn trên mọi nẻo của thành phố.

1. Vì sao nên tu sửa chữa nhà ở định kỳ?

Đơn giản vì bạn muốn thay đổi không gian sống cho gia đình bạn, muốn làm mới ngôi nhà sau bao nhiêu năm sử dụng bị ảnh hưởng của thời tiết.

Hay ngôi nhà của bạn đã cũ, đã bị rạn nứt, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của gia đình nên bạn muốn sửa sang cho nó mới hơn.

Hoặc bạn muốn nới rộng cửa nhà đi cho rộng rãi hay lên thêm một tầng, làm trần thạch cao để an toàn và tiện lợi cho căn nhà của mình,….

Tuy nhiên, bạn không biết nên tìm ở đâu một đơn vị sửa nhà uy tín và chuyên nghiệp thì công ty Quang Huy là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng. Không ngại xa, không ngại khó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng và an tâm cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú.

>> Tham khảo bài viết: Đừng bao giờ chọn đại một đơn vị sửa nhà.

2. Quy trình sửa nhà quận Tân Phú

Để có thể mang đến cho quý khách hàng căn nhà ưng ý và tiện lợi nhất, chúng tôi sẽ tiến hành theo quy trình sau:

-       Đầu tiên, là khảo sát đánh giá trình trạng nhà ở của bạn, cần sửa sang những gì, có bị rạn dứt, kết cấu xung quanh có ổn không?

-       Tư vấn, đưa ra các hạng mục cần tu sửa nhà, kinh phí giá thành ước tính để khách hàng tham khảo.

-       Đưa ra bản vẽ chi tiết thi công (nếu có)

-       Báo giá cho khách hàng

-       Tiến hành thi công dự án dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú

-       Nghiệm thu và bàn giao công trình dự án nhà, có bảo hành đầy đủ.

3. Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú của chúng tôi.

Là một trong những đơn cung cấp dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú uy tín và chất lượng. Với một đội ngũ nhân viên thi công nhiều kinh nghiệm, đã hoàn thành nhiều các dự án dịch vụ sửa chữa nhà uy tín. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng dịch vụ và giá thành hấp dẫn.

Bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại qua hotline tư vấn: 0906 383842 sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi vấn đề bạn đang mắc phải về nhà ở.

 

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín tại tp Hồ Chí Minh
Chung tay cùng bạn xây tổ ấm

1. Phone: 0906383843 - Trần Quang Huy.
2. Email: xaydungvietmoc@gmail.com
3. Adress: 581/30/7a Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

 

Tin tức khác

DMCA.com Protection Status