Tin Tức Tư Vấn

Những Chia Sẻ từ Công Ty Sửa Nhà Quang Huy

Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Tân Bình - Liên hệ Sửa nhà Quận Tân Bình

Cập nhật: 14/5/2019 | 3:19:03 AM

Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng hiện nay, là sự ra đời các dịch vụ sửa nhà quận Tận Bình uy tín đã cải tạo không gian sống, nhà ở hiệu quả, an toàn và nhanh chóng với chi phí hấp dẫn.

Dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình

“Nhà là nơi để về, là tổ ấm, là nơi dừng chân khi ta mệt mỏi”. Tuy nhiên nếu không gian sống của bạn đang ẩm mốc, ngột ngạt và chật hẹp, không có không gian sống thoải mái,.. ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của gia đình bạn.

Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng hiện nay, là sự ra đời các dịch vụ sửa nhà quận Tận Bình uy tín đã cải tạo không gian sống, nhà ở hiệu quả, an toàn và nhanh chóng với chi phí hấp dẫn.

1. Đôi nét về Sửa nhà quận Tân Bình

Là một quận của thành phố nhưng lại có mật độ dân số đông đúc và có sự phát triển nhanh. Với số dân cư sinh sống nhiều thì nhu cầu sửa chữa nhà ở là điều cần thiết. Nắm bắt xu thế đó, dịch vụ sửa nhà quân Tân Bình đã phục vụ nhu cầu của mọi người dân nơi đây, với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn cật nhập các xu hướng mới để có thể phục vụ quý khách hàng tu sửa mái ấm hạnh phúc của gia  đình, nâng tầm thẩm mỹ sống nơi đây lên.

2. Các hạng mục của dịch vụ sửa chữa nhà quận Tân Bình

Hiện nay, các hạng mục dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi bao gồm một số công việc sau:

  • Cải tạo và nâng cấp hệ thống nhà tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng
  • Cơi nới, mở rộng diện tích phòng ở
  • Xây dựng tường, các vách ngăn, làm trần thạch cao
  • Xử lý các sự cố chống thấm trần, lún, nứt nhà ở
  • Thiết kế lắp đặt cửa, các thiết bị nội – ngoại thất
  • Trang trí, quét vôi ve nhà, sơn sửa nhà

Tùy thuộc vào không gian, diện tích của căn nhà của bạn mà các nhân viên của chúng tôi sẽ lên một kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất làm sao có thể sửa sang lại căn nhà của bạn như mới với chi phí hạt dẻ nhất.

3. Dịch vụ sửa chữa nhà Quang Huy – địa chỉ sửa chữa nhà quận Tân Bình uy tín

Đến với dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình của chúng tôi, không chỉ an tâm về dịch vụ mà bạn còn an tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của Công ty Sửa Nhà Quang Huy.

Với một đội ngũ nhân viên sửa nhà tại quận Tân Bình nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo hành, xử lý triệt để mọi sự cố khi thi công. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0906.38.38.43 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín tại tp Hồ Chí Minh
Chung tay cùng bạn xây tổ ấm

1. Phone: 0906383843 - Trần Quang Huy.
2. Email: xaydungvietmoc@gmail.com
3. Adress: 581/30/7a Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

 

 

Tin tức khác

DMCA.com Protection Status