Tin Tức Tư Vấn

Những Chia Sẻ từ Công Ty Sửa Nhà Quang Huy

Sửa nhà có cần theo tuổi không

Cập nhật: 17/2/2019 | 7:51:46 PM

Nhiều bạn đến với Sửa nhà Quang Huy và hỏi chúng tôi rằng ”Sửa nhà có cần theo tuổi?”. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Sửa nhà có cần theo tuổi không

Từ xa xưa người dân Việt Nam chúng ta luôn quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó khi tiến hành mọi vấn đề liên quan tới nhà cửa đề rất được chú ý và quan tâm. Nhiều bạn đến với Sửa nhà Quang Huy và hỏi chúng tôi rằng ”Sửa nhà có cần theo tuổi?”. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

1. Sửa nhà có cần theo tuổi hay không?

Sửa nhà có cần theo tuổi hay không?

 

Yếu tố phong thủy trong việc xây dựng nhà cửa là rất quan trọng, theo những học giả từ cổ chí kim thì nó ảnh hưởng trực tiếp tới phúc họa của cả gia đình.

Nếu bạn gia chủ tuân thủ theo thuyết phong thủy khi xây dựng, sửa sang nhà cửa thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi phát triển, mọi người trong gia đình sẽ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Nếu làm trái sẽ gặp phải nhiều khó khăn, tai họa bất ngờ, gia đình bệnh tật, ly tán, nặng hơn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng. Chính vì vậy xem tuổi khi sửa nhà thực sự rất cần thiết.

1.1 Xem tuổi sửa nhà giúp hóa giải vận hạn

Ngày nay yếu tố phong thủy không còn chỉ gói gọn ở quan điểm tâm linh nữa. Nó đã trở thành một bộ môn khoa học nghiên cứu sự kết hợp của con người và thiên nhiên vạn vật. Do đó mà xem tuổi sửa nhà là việc nên làm.

Xem tuổi khi sửa nhà là gì? Đó chính là bạn chọn ra những ngày giờ phù hợp với cung mệnh của gia chủ. Điều này vừa giúp gia chủ chỉnh sửa được những khuyết điểm của ngôi nhà lại vừa mang tới tài lộc, phú quý đến cho gia chủ. Ngoài ra nó còn có thể hóa giải được vận hạn, những điều xấu trong cuộc sống của gia chủ.

Tuy nhiên đối với những hạng mục chỉ cần sửa chữa nhỏ, không ảnh hưởng tới cấu trúc toàn bộ ngôi nhà thì bạn không nhất thiết phải xem. Bạn chỉ cần chọn những ngày đẹp giờ đẹp là có thể thi công.

1.2 Sửa nhà theo tuổi cần chú ý điều gì?

Sửa nhà có cần theo tuổi không

+) Hãy xác định mình sửa nhà sẽ dựa vào tuổi của ai. Thông thường khi làm nhà hay sửa chữa nhà cửa sẽ lấy tuổi đàn ông – người trụ cột của gia đình. Trong trường hợp không có đàn ông thì bạn hãy lấy tuổi của người phụ nữ chủ chốt trong gia đình.

+) Khi xem tuổi làm nhà hay sửa nhà bạn nên tránh phạm vào các hạn Hoàng Ốc, Kim Lâu và Tam Tai. Đây là những nguyên tắc cơ bản, nếu bạn không muốn tai họa ập đến bất ngờ.

+) Và điều cuối cùng trong vấn đề sửa nhà mà chúng tôi muốn đề cập đó chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa nhà. Bạn hãy chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có hiểu biết. Họ sẽ giúp bạn tư vấn cũng như chọn ngày giờ đẹp với gia chủ để sửa nhà.

Sửa nhà có cần theo tuổi không

Với những kinh nghiệm sửa nhà lâu năm, Sửa nhà Quang Huy sẽ là một địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Không chỉ nổi tiếng bởi dịch vụ chất lượng, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề xem tuổi khi sửa nhà một cách chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn dịch vụ chữa sửa nhà giá rẻ và hoàn hảo nhất.

>>> Tìm hiểu thêm về Những hư hỏng thường gặp của mọi căn nhà

Chi tiết dịch vụ sửa nhà Quang Huy bạn vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0906383843 - Trần Quang Huy

Email: xaydungvietmoc@gmail.com.

Địa chỉ: số 581/30/7a Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Tin tức khác