Tin Tức Tư Vấn

Những Chia Sẻ từ Công Ty Sửa Nhà Quang Huy

Những hư hỏng thường gặp của mọi căn nhà

Cập nhật: 13/2/2019 | 10:45:25 PM

Căn nhà của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải những hư hỏng hoặc tình trạng xuống cấp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến những hư hỏng thường gặp của mọi căn nhà...

Những hư hỏng thường gặp của mọi căn nhà

Căn nhà của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải những hư hỏng hoặc tình trạng xuống cấp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn cùng gia đình. Vì vậy bạn cần biết được hiện trạng thực tế của ngôi nhà để có biện pháp xử lý kịp thời. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến những hư hỏng thường gặp của mọi căn nhà.

1. Những hư hỏng thường gặp của mọi căn nhà

Những hư hỏng thường gặp của mọi căn nhà

1.1 Nhà bị thấm ố tường, mái tôn.

Khi vào mùa mưa hoặc gặp những ngày mưa to, liên tục trong nhiều giờ hay nhiều ngày. Tường nhà bạn hay bị thấm nước. Đây là một trong những hư hỏng thường gặp của mọi căn nhà.

Các căn nhà hiện nay đang được sử dụng mái tôn khá nhiều. Và hiện tượng nước thấm qua các lỗ đinh vít, sóng mái tôn… chảy vào nhà rất hay xảy ra.

1.2 Đọng nước, nước thoát chậm

Nước đọng lại trên trần nhà, mái tôn không thoát được hoặc thoát chậm. Do khi thi công làm mái nhà không có độ dốc. Dẫn đến nước bị đọng lại và gây thấm vào bên trong.

1.3 Nứt tường, cột và các điểm tiếp giáp.

Đây là một trong những hư hỏng thường gặp của mọi căn nhà mà các bạn cần đặc biệt chú ý. Bởi vì các vết nứt này nếu nghiêm trọng sẽ gây nguy hiểm cho gia đình bạn. Vì vậy cần phải xem xét, tìm hiểu và có giải pháp tốt nhất. Để đem lại sự an toàn cho bạn và người thân.

1.4 Nhà bị bong sơn, phai màu

Với tình trạng bong sơn, phai màu là cực kỳ phổ biến. Nếu không nói là 100% các căn nhà đều sẽ gặp vấn đề này.

Đối với hư hỏng này chúng ta có thể khắc phục rất đơn giản. Đó là cạo hết lớp sơn cũ và sơn lại là căn nhà của bạn sẽ hoàn toàn mới.

1.5 Nền nhà bị sụt lún, nhà bị đội lên

Trường hợp này thường xuất hiện tại căn nhà ở các khu vực ven sông. Hoặc ở những khu đất ao hồ được lấp lại để xây nhà. Để khắc phục trường hợp này trước khi xây dựng cần tìm hiểu địa hình và có giải pháp đổ nền, đóng cọc hợp lý.

2. Địa chỉ sửa nhà chất lượng, uy tín

Căn nhà của bạn đang gặp những hư hỏng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cho gia đình. Bạn đang lo lắng không biết nên tìm địa chỉ sửa nhà nào tin cậy để tránh những sai lầm khi sửa chữa.

>>>Tìm hiểu thêm về Những sai lầm khi sửa chữa nhà

Dịch Vụ Sửa nhà Trọn Gói Quang Huy là địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công cải tạo, sửa chữa nhà với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật và đảm bảo tiến độ.

Báo giá chuẩn xác, cụ thể cho từng hạng mục. Đảm bảo an toàn lao động tại khu vực thi công. Bàn giao công trình đúng tiến độ.

Khi xuất hiện những hư hỏng thường gặp của mọi căn nhà. Hãy liên hệ với Sửa nhà Quang Huy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết dịch vụ sửa nhà Quang Huy bạn vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0906383843 - Trần Quang Huy

Email: xaydungvietmoc@gmail.com

Địa chỉ: số 581/30/7a Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Tin tức khác