Tin Tức Tư Vấn

Những Chia Sẻ từ Công Ty Sửa Nhà Quang Huy

Những điều cần kiêng kỵ khi sửa chữa nhà của bạn cần biết

Cập nhật: 14/2/2019 | 8:57:19 PM

Bạn đang muốn sửa sang lại nhà cửa? Vậy có khi nào bạn nghĩ liệu việc cải tạo sửa sang nhà cửa sẽ thay đổi các yếu tố phong thủy vốn có. Sửa nhà Quang Huy sẽ nói về những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà giúp mang tới cát vượng cho bạn.

Những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà

Bạn đang muốn sửa sang lại nhà cửa? Vậy có khi nào bạn nghĩ liệu  việc cải tạo sửa sang nhà cửa sẽ thay đổi các yếu tố phong thủy vốn có. Nếu không chú ý phạm phải sai lầm sẽ khiến cho năng lượng tốt bị hao mòn, gia đình gặp phải nhiều sóng gió. Bài viết hôm nay Sửa nhà Quang Huy sẽ nói về những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà giúp mang tới cát vượng cho bạn.

1. Những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà

Những điều cần kiêng kỵ khi sửa chữa nhà của bạn cần biết

1.1 Xem tuổi chọn giờ lành tháng tốt sửa nhà

Theo các chuyên gia phong thủy nếu sửa những chi tiết nhỏ thì không nhất thiết phải xem tuổi. Tuy nhiên với quy mô sửa chữa lớn như nâng tầng, thay đổi thiết kế phòng ốc, làm lại mái,…thì gia chủ nên xem tuổi cùng ngày giờ thích hợp để tiến hành sửa chữa.

Nếu thời gian sửa nhà phù hợp với gia chủ thì sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tốt, mang lại nhiều may mắn. Quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

1.2 Lựa chọn màu sơn

Ngoài việc sửa sang thì việc thay áo cho ngôi nhà cũng được rất quan tâm, ngoài yếu tố thẩm mỹ bạn nên chọn những màu hợp với cung mệnh của gia chủ.

Ví dụ gia chủ thuộc mệnh Thủy có thể chọn sơn màu xanh nước biển, các màu tương sinh với mệnh Thủy.

1.3 Cải tạo phòng khách kích thích tài lộc

Theo phong thủy những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà chúng ta không thể bỏ qua không gian phòng khách. Những phòng khách vuông vắn, đối xứng sẽ giúp cho vượng khí phát triển hơn.

Khi nhà của bạn gặp tình trạng méo mó, không vuông vắn hãy sửa chữa lại nhà và có những thiết kế sao cho phòng khách cuống vén, rộng rãi hơn. Đồng thời giúp căn nhà chiêu tài, kích lộc, cầu bình an cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Một số những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà khác.

Ngoài 3 yếu tố trên,bạn cần cần nhắc tới những những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà sau đây:

- Không để cửa trước và cửa sau nằm trên một đường thẳng

- Không đặt bếp đối diện với cửa chính ngôi nhà.

- Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà,…

>>>Tìm hiểu thêm về Sửa nhà thế nào để hợp phong thủy

2. Địa chỉ tư vấn chuyên nghiệp khi sửa nhà

những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà

Bạn đang cần sửa nhà và bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Với Sửa nhà Quang Huy mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần gọi điện, hệ thống nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tới hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Không chỉ giúp bạn tư vấn những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà, ngày giờ đẹp để sửa chữa, màu sơn phù hợp cung mệnh, sửa chữ nhàn cửa theo phong thủy, Quang Huy còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

Hy vọng với những chia sẻ cụ thể rõ ràng về những điều kiêng kỵ khi sửa nhà có thể giúp bạn tránh được những cấm kỵ khi sửa chữa nhà cửa. Đồng thời mang tới sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúc các bạn thành công.

Chi tiết dịch vụ sửa nhà Quang Huy bạn vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0906383843 - Trần Quang Huy

Email: xaydungvietmoc@gmail.com

Địa chỉ: số 581/30/7a Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

 

 

Tin tức khác