Tin Tức Tư Vấn

Những Chia Sẻ từ Công Ty Sửa Nhà Quang Huy

Cách chọn bàn trang điểm phù hợp với phong thủy

Cập nhật: 5/1/2019 | 2:43:17 PM

Với những người phụ nữ hiện đại, bàn trang điểm là thứ không thể thiếu được trong căn phòng cá nhân.

Lựa chọn bàn trang điểm có màu sắc hợp với mệnh

Màu sắc là yếu tố quan trọng của bàn trang điểm, nó thể hiện được sở thích cá nhân của mỗi người. Thế nhưng để bàn trang điểm hợp phong thủy bạn cần phải chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

-Mệnh kim: Hợp với tông màu sáng và những sắc ánh kim. Bởi hỏa khắc kim nên bạn cần tránh những màu như: màu hồng, màu đỏ, màu tím…

-Mệnh mộc: nên chọn tong màu xanh lá làm chủ đạo, ngoài ra có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm bới thủy sinh mộc. Đặc biệt cần tránh bàn trang điểm có màu trắng và sắc ánh kim, do kim khắc mộc.

Kết quả hình ảnh cho noi that nha dep

-Mệnh thủy: bạn nên chọn màu xanh biển, màu đen và có thể kết hợp với màu trắng và những sắc ánh kim bởi kim sinh thủy. Do thổ khắc thủy nên tránh lựa chọn màu màu vàng đất, màu nâu.

-Mệnh hỏa: hợp với tông màu tím, màu đỏ, màu hồng và có thể kết hợp với các màu xanh do mộc sinh hỏa. Không nên sử dụng những màu đen, màu xanh biển sẫm bởi thủy khắc hoả.

-Mệnh thổ: phù hợp với các màu vàng đất, nâu đất. Hỏa sinh thổ nên bạn cũng có thể lựa chọn màu hồng, màu đỏ, màu tím. Mộc khắc thổ nên kiêng kị kiêng kỵ màu xanh lá.

Lựa chọn hướng để bàn trang điểm

Không chỉ là màu sắc, để lựa chọn bàn trang điểm hợp phong thủy, bạn cũng quan tâm đến hướng đặt bàn.

-Bàn trang diểm bạn không nên đặt ở hướng nam, vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa. Mà trong phong thủy gượng thuộc yếu tố nước, do vậy nước nước sẽ kỵ nhau.

-Nếu có thể bạn hãy lựa chọn bàn trang điểm có thiết kế 2 cánh cửa ở 2 bên. Khi ngồi trang điểm thì mở 2 cánh cửa ra, còn những lúc không dùng tới hãy đóng cửa lại. Sử dụng kiểu bàn này dù đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng ngủ cũng không sợ đối diện với cửa ra vào hoặc đầu giường.

-Không nên đặt bạn trang điểm ở đối diện cửa phòng ngủ, hoặc đầu giường bởi sự phản chiếu trực diện sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ và không hề có lợi cho gia chủ về mặt phong thủy. Hướng lý tưởng nhất là song song với giường ngủ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà theo phong thủy, hãy liên hệ ngay tới công ty Quang Huy của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất!

Tham khảo dịch vụ sửa nhà tại TPHCM - Công ty Sửa Nhà Quang Huy.

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín tại tp Hồ Chí Minh
Chung tay cùng bạn xây tổ ấm

1. Phone: 0906383843 - Trần Quang Huy.
2. Email: xaydungvietmoc@gmail.com
3. Adress: 581/30/7a Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

4. Website: suanhaquanghuy.com

 

Tin tức khác